เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 17/04/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 27/01/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 95
5720700047055


หมวดหมู่สินค้า/บริการจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


แบบสอบถามออนไลน์
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ มาดามออร์แกนิก
ดีมากๆ
ดี
พอใช้
แย่
แย่มากๆรายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> >> >> เครื่องสำอาง ผิวหน้า >> HB SOAPสบู่ เอชบี (ชื่อเดิมสบู่ยางพารา)

HB  SOAPสบู่ เอชบี   (ชื่อเดิมสบู่ยางพารา) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
HB  SOAPสบู่ เอชบี   (ชื่อเดิมสบู่ยางพารา)


  Tell a Friend

HB SOAPสบู่ เอชบี (ชื่อเดิมสบู่ยางพารา)

รหัสสินค้า: 000321
ราคาปกติ 300.00 บาท
ราคาพิเศษ 180.00 บาท
ประหยัด 120.00 บาท
รายละเอียด:

 HB  SOAPสบู่ เอชบี   (ชื่อเดิมสบู่ยางพารา)

เลขจดแจ้งเครื่องสำอางควบคุม (อย.)จากคณะกรรมการอาหารและยา ที 10-1-55410901 

        สกัดจากพืชธรรมชาติ หลากชนิดในและต่างประเทศ ช่วยลดความมัน ผิวหน้า –ผิวกาย ช่วยลดสิวที่ใบหน้า – หลัง ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ หยาบกร้าน ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ผิวชุ่มชื่น ทาแป้งพัฟ - รองพื้นติดดี ช่วยขจัดกลิ่นตัว กลิ่นอับชื้นจุดซ่อนเร้น ไม่ทำให้ผิวแตกลอกเป็นขุย ก้อนเดียวใช้กับใบผิวหน้า-ผิวกาย ไม่แห้งตึงเพราะไม่มีไขมันสัตว์ เหมือนสบู่ท้องตลาด เลขจดแจ้งเครื่องสำอางควบคุม จาก อย.ที 10-1-5410901

        ปัญหา สิว , ฝ้า , จุดด่างดำ , ผิวมัน ,ผิวหยาบกร้าน,ผิวสาก ๆ,  สิวที่หลัง-หน้าอก , กลิ่นตัวแรง , กลิ่นเหงื่อไคล , กลิ่นรักแร้ , กลิ่นจุดซ่อนเร้น ,กลิ่นเท้ามีกลิ่น ,  กลาก , เกลื้อน และ ผื่นตามผิวหนัง  เป็นปัญหาของหลายคนที่พยายามหา ผลิตภัณฑ์มาตอบโจทย์เพื่อแก้ปัญหา  และแล้วก็ถูกนางแบบ-นายแบบ หน้าตา ดี ๆ มาหลอกทางโฆษณาโทรทัศน์ เป็นประจำ ซ้ำซาก  ปัญหาก็ไม่หายขาดซักที เปลี่ยนยี่ห้อแล้วเปลี่ยนยี่ห้ออีก ก็ถูกหลอกอีก อยากให้คุณเปิดใจลองสัมผัสกับ สบู่ HB ที่มีส่วนผสมของพืชสมุนไพรไท่ย และ ต่างประเทศ 11  ชนิด ที่ผสมกันอย่างลงตัว เพื่อตอบปัญหาของคุณให้หายกังวลใจ  สำคัญคือ สกัดจากไขมันจากพืช  ไม่แห้งตึงเหมือนสบู่ไขมันสัตว์ทั่วไป  (สังเกตจากในห้องน้ำของคุณ จะไม่มีคราบไข เกาะตรงช่องระบายน้ำครับ) สำคัญคือ มี เลขที่จดแจ้ง อย.ไว้ใจได้ครับ    รับรองผลการใช้ หากไม่พอใจ ส่งกลับคืนมาเรายินดีคืนเงินไม่มีเงือนไขครับ

 

สรรพคุณ  เนื้อสบู่สกัดจากสารธรรมชาติและสมุนไพรหลายชนิดทั้งในและต่างประเทศ  โดยใช้ไขมันจากพืช  กลิ่นหอมตามธรรมชาติฟองมาก  ให้ความประทับใจในครั้งแรกที่ใช้ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงเหมือนสบู่ทั่วไป  สรรพคุณดังนี้   (ของแท้จะมีคำว่า   HB  ประทับอยู่ด้านหน้าก้อนสบู่ เท่านั้น)

·  ช่วยลดความมัน บนใบหน้า  - ร่างกาย

·  ช่วยให้ผิวกระจ่างใส  ลดเลือน ฝ้า  กระ จุดด่างดำ  รอยหมองคล้ำ  หยาบกร้าน

·  ช่วยลดสิวโดยเฉพาะที่ใบหน้า - แผ่นหลัง -หน้าอก

·  ให้ความรู้สึกสดชื่น ตัวเบาสบายเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหา เหงื่อไคลมาก สิ่งสกปรก

·  ช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย –เชื้อรา  ที่ผิว จึงเหมาะในคนที่มีปัญหาสิวที่หน้าและที่หลัง-หน้าอก

·  ช่วยลดกลิ่นตัว   กลิ่นอับชื้นตามร่างกาย   และกลิ่นอับชื้นที่เท้า

·  ช่วยผลัดเซลล์ผิว  จึงเหมาะกับคนที่มีผิวหน้าและผิวกายหมองคล้ำ  หยาบ กร้าน

·  ไม่ทำให้แห้งตึงเพราะไม่มีไขมันสัตว์ผสมอยู่  เหมือนสบู่ทั่วไป

 

หมายเหตุ  ใช้ได้กับผิว หน้า –ผิวกาย  ให้ได้ผลควรฟอกทิ้งไว้  3 นาที    โดยนวด บริเวณ หลังหู , ใต้กราม , ใต้คาง ,ใต้คอ และไหปลาร้า  ที่เป็นต่อมน้ำเหลือง  3 จุด  จะทำให้ของเสียจากต่อมน้ำเหลืองถูกขับออกมาทำให้หน้าผ่องใสเร็ว ครับ  

 

 ส่วนประกอบสำคัญ:

            มี สารพฤษเคมี หลายชนิด ที่นิยมใช้ในเครื่องสำอางชั้นนำทั่วโลก  ช่วยยับยั้งและต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส  ลดความมัน   ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ

1.     PhytoESC™  Complex:  สารสกัดจาก STEMCELL  APPLE  From  SWISS  ที่นำมาเพาะเลี้ยงและนำมาสกัดแล้วห่อหุ้มด้วย Liposome  เพื่อให้คงสภาพเดิมไว้ได้ มีคุณสมบัติสำคัญ   พร้อมทั้งงานวิจัยที่น่าสนใจดังนี้กระตุ้น SKIN STEM CELLให้มีศักยภาพในการแบ่งตัวเองและเพิ่มจำนวนอย่างไม่มีขีดจำกัดช่วยปกป้อง SKINSTEM CELLจากรังสี UVและให้มีช่วงอายุที่ยาวขึ้นช่วยชะลอ ขบวนการเสื่อมสลายของเซลล์ตามธรรมชาติช่วยลดริ้วรอย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.     VitaminC:ช่วยลดอนุมูลอิสระ  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ ทำให้ผิวกระจ่างสดใส

3.     VitaminE acetate:    ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดความหยาบกร้านและริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยเสริมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชั้นใต้ผิวหนัง    ช่วยขจัดผิวหน้าหมองคล้ำ พร้อมชะลอความแก่ได้ดีเยี่ยม

4.     TamarindExtract:  ช่วยในการขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป ลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยยับยั้งการเสื่อมของคอลลาเจน พร้อมต่อต้านแบคทีเรีย

5.     Curcumaamada (aromatica) Extract:  มีสาร Curcuminและวิตามินหลายชนิด ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการบำรุงผิวเป็นอย่างดี ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล

6.     Mangosteen Extract:มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบและความชราของผิว

7.     Rhinacanthusnasutus Extract:   มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อราสาเหตุของโรคกลาก เกลื้อน

8.     CurcumaLonga Extract:สารสกัดจากขมิ้น เป็นสาร Antioxidantที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดการอักเสบได้ผลดี พร้อมช่วยให้ผิวสดใสหยุ่นกระชับ

วิธีใช้ :ทำความสะอาดผิวหน้า - ผิวกาย ทิ้งไว้   2 –3 นาที  แล้วล้างออก  เช้า-เย็น

ปริมาณสุทธิ   100 กรัม

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร    
• ชำระผ่าน Paysbuy, Paypal
การส่งสินค้า (Shipping information)
เงื่อนไขการจัดส่ง ส่ง EMS ฟรี ทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อครบ 1000 บาท ขึ้นไป สั่งซื้อต่ำกว่า 999 บาท คิดค่าจัดส่ง EMS 50 บาท ทั่วประเทศ กรณีลูกค้าต้องการเปลี่ยนสินค้า ลูกค่าต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าส่งเอง กรณีส่งแบบ พกง.(พัสดุเก็บเงินปลายทาง) คิดค่าจัดส่ง ขั้นต่ำ 100 บาท กรณีลูกค้าอยู่ต่างประเทศ  คิดค่าบริการขนส่งตามจริง บริการไปรษณีย์แบบด่วน พิเศษ (EMS) ผู้ใช้บริการจะได้รับสินค้าภายใน  2- 3 วัน
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ดีพลัสวัน D-Plus1
224/549 ถ.เชียงใหม่-ฮอต ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ Email deesure7@gmail.com
ศูนย์จำหน่าย มาดามออแกนิค เชียงใหม่ ของแท้ 100% จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง มาดาม มาดามออแกนิก ครีมมาดาม สบู่มาดา... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
คุณสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อคืนสินค้าและขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวน โดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้า และเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นคืนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหาย
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 07.00 - 20.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 08.00 - 17.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์จะไม่นำไปเพื่อหาผลประโยขน์ส่วนตัว และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยได้รับหรือไม่ได้รับความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด

images by free.in.th
ขั้นตอนการสั่งซื้อ

การใช้ครีมมาดามออร์แกนิก
ให้ได้ผลดี


มาดามออร์แกนิก ใหม่
มาดามออร์แกนิกของแท้
มาดามออร์แกนิกของแท้หรือปลอมดูยังไง

ราคาส่ง มาดามออร์แกนิก

ขั้นตอนการสั่งซื้อ/ชำระผ่านบัตรเครดิต
ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
การจัดส่ง

พี่อ้อยสัมภาษณ์ซันคลาร่า

มาดาม ออร์แกนิก ฟรีค่าจัดส่ง


หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//