เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 17/04/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 27/01/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 95
5720700047055


หมวดหมู่สินค้า/บริการจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


แบบสอบถามออนไลน์
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ มาดามออร์แกนิก
ดีมากๆ
ดี
พอใช้
แย่
แย่มากๆรายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> >> >> เครื่องสำอาง ผิวหน้า >> โฟมหน้าใส ลดริ้วรอย เนเชอรัลโฟม

โฟมหน้าใส ลดริ้วรอย เนเชอรัลโฟม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
โฟมหน้าใส ลดริ้วรอย เนเชอรัลโฟม


  Tell a Friend

โฟมหน้าใส ลดริ้วรอย เนเชอรัลโฟม

รหัสสินค้า: 000322
ราคาปกติ 600.00 บาท
ราคาพิเศษ 360.00 บาท
ประหยัด 240.00 บาท
รายละเอียด:

โฟมหน้าใส ลดริ้วรอย เนเชอรัลโฟม

โฟมไม่มีฟองสกัดจาก ธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยลดสิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นเร็ว ทาแป้งพัฟ -แป้งฝุ่น ติดหน้าดีแต่งหน้าง่าย เหมาะกับผิวแห้ง-ผิวบอบบาง-ผิวแพ้ง่าย -ผิวหน้าอายุ 30 ปี ขึ้นไปยิ่งเห็นผลชัดเจนว่าผิวเรียบเนียนและชุ่มชื่นขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อย. ที่ 10-1-5316120

สรรพคุณ:     โฟมไม่มีฟองสกัดจากธรรมชาติ  ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าอันไม่พึงประสงค์    ช่วยยกกระชับใบหน้า  ช่วยกระชับรูขุมขน   ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส  ช่วยลดเลือนฝ้า  กระ จุดด่างดำ   ริ้วรอย  รอยหมองคล้ำ ลดสิว   ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น  ทาแป้งพัฟ แป้งฝุ่น ติดหน้าดี  แต่งหน้าง่าย  อายุผิวหน้า  30 ปีขึ้นไป จำเป็นต้องใช้เพื่อลดริ้วรอยไม่ให้เพิ่มขึ้น   สัมผัสได้ในครั้งแรกที่ใช้   เหตุผลเพราะคนอายุ  30 ขึ้นไป ผิวหน้าจะกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวไว้ไม่ค่อยได้ อันเนื่องมาจากเซลล์ผิว ( เยื่อหุ้มเซลล์ หรือ เซลล์เมมเบรนด์) เริ่มเสื่อม  มอยเจอร์ไรเซอร์ในโฟม จะไปสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว ในเวลาอันรวดเร็ว  เห็นผลครั้งแรกที่ใช้  รับรองผล 

เลขที่แจ้งจด เครื่องสำอางควบคุม(อย.)10-1-5316120

เหมาะสำหรับ    ผิวแพ้ง่าย   ผิวบอบบาง  ผิวแห้ง  ผิวธรรมดา และผิวที่มีริ้วรอยหรือ  อายุผิว 30 ปีขึ้นไป 
 
วิธีใช้    หลังเช็ดล้างเครื่องสำอาง เนื้อโฟมถูนวดเบา ๆ ใบหน้า ลำคอ    2 - 3 นาที  แล้วล้างออก   เช้า-เย็น 
 
Ingredients :   Phyto  ESC™  ,  Vitamin E acetate, Vitamin B   Bioppol Beta, Purac, Trehalose, Panthenol, Maltooligosyl Glucoside (and) Hydrogenate Starch Hygenate
 

ส่วนประกอบที่สำคัญ :

  1. Bioppol Beta:สารสกัดจากธรรมชาติที่ได้จากต้น Willowbark (ต้นหลิว) กับรากของ Amophophallus konjac Root Powderจากญี่ปุ่นมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียช่วยให้ผิวไม่เกิดสิวและยังมีสารที่เป็นBHAซึ่งทำให้ผิวเกิดการผลัดเซลล์เก่าออกเผยผิวใหม่ที่ขาวใสเป็นธรรมชาติ
  2. Purac: เป็น Moisturizerที่ได้จากธรรมชาติช่วยในการบำรุงผิวให้เกิดความชุ่มชื้น และยังเป็น AHAที่อ่อนโยนต่อผิว ทำให้ผิวขาวใส ไร้ริ้วรอย
  3. Trehalose:เป็นน้ำตาลที่ได้จากข้าวโพด อุดมไปด้วยMoisturizerที่ช่วยให้ผิวกระชับและเต่งตึง ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวไม่เกิดการแพ้
  4. Panthenol:สารสกัดจากธรรมชาติอยู่ในรูป วิตามินบี5ที่ผิวต้องการมากและมีผลช่วยลดการอักเสบของผิวจากมลภาวะช่วยให้ผิวได้รับการบำรุง ปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งตึงทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น
  5. Vitamin E acetate:ช่วยบำรุงและ ปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น
  6. Maltooligosyl Glucoside (and) Hydrogenate Starch Hygenate:ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุง ปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านทำให้เซลล์ผิวรู้สึกชุ่มชื้นเกิดการอยู่รอดได้มากขึ้นกว่าปกติ
  7. PhytoESC™:สารสกัดที่ได้จาก Apple เป็นการสกัดด้วยวิธีขั้นสูงเพื่อที่จะให้ได้เซลล์ต้นกำเนิดของ Apple ออกมาซึ่งสารตัวนี้สามารถช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวเกิดกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้เร็วและมีประสิทธิภาพพร้อมกันนั้นเซลล์ที่ขึ้นมาใหม่มีความแข็งแรงและมีความยืดหยุ่น ทำให้ผิวขาวใสเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวหน้าเนียนเรียบกระชับ และเต่งตึง อย่างเห็นได้ชัดและยังสามารถป้องกันรังสี UVได้อีกด้วย
                               ปริมาณสุทธิ    100    กรัม

เลขที่แจ้งจด เครื่องสำอางควบคุม(อย.)10-1-5316120

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร    
• ชำระผ่าน Paysbuy, Paypal
การส่งสินค้า (Shipping information)
เงื่อนไขการจัดส่ง ส่ง EMS ฟรี ทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อครบ 1000 บาท ขึ้นไป สั่งซื้อต่ำกว่า 999 บาท คิดค่าจัดส่ง EMS 50 บาท ทั่วประเทศ กรณีลูกค้าต้องการเปลี่ยนสินค้า ลูกค่าต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าส่งเอง กรณีส่งแบบ พกง.(พัสดุเก็บเงินปลายทาง) คิดค่าจัดส่ง ขั้นต่ำ 100 บาท กรณีลูกค้าอยู่ต่างประเทศ  คิดค่าบริการขนส่งตามจริง บริการไปรษณีย์แบบด่วน พิเศษ (EMS) ผู้ใช้บริการจะได้รับสินค้าภายใน  2- 3 วัน
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ดีพลัสวัน D-Plus1
224/549 ถ.เชียงใหม่-ฮอต ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ Email deesure7@gmail.com
ศูนย์จำหน่าย มาดามออแกนิค เชียงใหม่ ของแท้ 100% จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง มาดาม มาดามออแกนิก ครีมมาดาม สบู่มาดา... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
คุณสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อคืนสินค้าและขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวน โดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้า และเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นคืนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหาย
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 07.00 - 20.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 08.00 - 17.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์จะไม่นำไปเพื่อหาผลประโยขน์ส่วนตัว และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยได้รับหรือไม่ได้รับความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด

images by free.in.th
ขั้นตอนการสั่งซื้อ

การใช้ครีมมาดามออร์แกนิก
ให้ได้ผลดี


มาดามออร์แกนิก ใหม่
มาดามออร์แกนิกของแท้
มาดามออร์แกนิกของแท้หรือปลอมดูยังไง

ราคาส่ง มาดามออร์แกนิก

ขั้นตอนการสั่งซื้อ/ชำระผ่านบัตรเครดิต
ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
การจัดส่ง

พี่อ้อยสัมภาษณ์ซันคลาร่า

มาดาม ออร์แกนิก ฟรีค่าจัดส่ง


หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//