เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 17/04/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 27/01/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 95
5720700047055


หมวดหมู่สินค้า/บริการจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


แบบสอบถามออนไลน์
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ มาดามออร์แกนิก
ดีมากๆ
ดี
พอใช้
แย่
แย่มากๆรายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> >> >> เครื่องสำอาง ผิวหน้า >> เซรั่มหน้าใสกระชับรูขุมขนวิตามินซี

เซรั่มหน้าใสกระชับรูขุมขนวิตามินซี - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
เซรั่มหน้าใสกระชับรูขุมขนวิตามินซี


  Tell a Friend

เซรั่มหน้าใสกระชับรูขุมขนวิตามินซี

รหัสสินค้า: 000326
ราคาปกติ 3,000.00 บาท
ราคาพิเศษ 1,800.00 บาท
ประหยัด 1,200.00 บาท
รายละเอียด:

เซรั่มหน้าใสกระชับรูขุมขนวิตามินซี

ปัญหา รูขุมขนกว้าง ส่งผลต่อความงามและความมั่นใจ แต่งหน้าก็ยาก เกิดการอุดตันจากเครื่องสำอางได้ง่าย เซรั่มวิตามินซี จะปกป้อง ไม่ให้อนุมูลอิสระมาทำลายคอลลาเจนและอิลาสติน ของเนื้อเยื่อผิว และทำงานได้แม้ในสภาวะที่ร่างกายขาดออกซิเจน จึงช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอย่างเห็นได้ชัดใน 7 วัน พร้อมปรับสภาพใบหน้ากระจ่างใส สว่างกว่าเดิมและต้านอนุมูลอิสระ ( ใครทีเคยถูกหลอกเรื่องรูขุมขนกว้างหลายยี่ห้อมาแล้ว อยากให้เปิดใจและเปรียบเทียบดูจะเห็นความแตกต่าง ) เลขอย.10-1-5315828

เซรั่มหน้าใส  (วิตามินซี )กระชับรูขุมขน

 

สรรพคุณ: ช่วยให้รูขุมขนกระชับ เล็กลง  อย่างเห็นได้ชัด  ภายใน  7 วันหลังการใช้ และยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสและผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น  ปรับสภาพผิวหน้าให้สว่างกว่าเดิม แบบขาวใสอมชมพู แบบมีเลือดฝาด  แบบธรรมชาติ  ไม่ขาววอก    ต่อต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอย ความหมองคล้ำ  ควรใช้คู่กันกับโลชั่นปรับสภาพผิวเพื่อเห็นผลเร็ว    เหมาะกับทุกสภาพผิว และทุกเพศทุกวัย

 

ส่วนประกอบสำคัญ:    AA2G™, Idebenone, Pro-Vitamin B5

 

·        AA2G™   (Ascorbic Acid 2-Glucoside): เป็น Natural Vitamin C (วิตามิน ซี จากธรรมชาติ )  ที่จับกับน้ำตาลกลูโคสทำให้ไม่สลายตัวง่ายในทุกสภาวะและเมื่อนำมาผสมในสูตรเครื่องสำอาง ก็ยังคงอยู่ได้ในสภาวะที่ไม่ออกฤทธิ์ (Inactive form)  แต่เมื่อนำมาทาบนผิวหนัง เอ็นไซม์ α-glucosidase ที่อยู่ในผิวหนังจะทำปฏิกิริยากับ AA2G™ทำให้ค่อยๆ ปลดปล่อย Vitamin C ที่อยู่ในสภาวะออกฤทธิ์  (Active form) ออกมาอย่างช้าๆ และออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพดี

* สำหรับผิวปกติ :- AA2Gจะค่อยๆ ปลดปล่อย Vitamin Cออกมา ซึ่งจะไปกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ให้สร้างคอลลาเจน เป็นการเพิ่มความยืดหยุ่นแข็งแรงให้กับผิวหนัง

จากการวิจัยเปรียบเทียบระหว่าง control, Vitamin C (AsA) กับ AA2G เป็นเวลา 1 – 5 วัน  พบว่าเปอร์เซ็นต์ของคอลลาเจนที่สังเคราะห์ต่อโปรตีน มีปริมาณสูงขึ้น  แสดงให้เห็นว่า AA2G สามารถกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์คอลลาเจนได้มากขึ้น ซึ่งผลของการกระตุ้นยังคงสูงต่อเนื่องตลอด 5 วัน  [อ้างอิงจาก Yamamoto et al., J.Nutr., 122, 871-877 (1992)]

* สำหรับการปกป้องจากแสงแดด:-  อนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในผิวหนังจากการถูกแสงแดด (อันเป็นสาเหตุให้ผิวหนังถูกทำลายและผิวแดงไหม้เกรียม)   AA2Gจะค่อยๆ ปลดปล่อย Vitamin C ออกมาและไปทำลายอนุมูลอิสระ จึงช่วยลดอาการอักเสบของผิวและผิวหยาบกร้านลงได้

จากการทดสอบ ใช้ครีม 2%  AA2Gและครีมหลอก  ทาที่ด้านในของแขนของอาสาสมัคร 15 คน โดยทาวันละ 3 ครั้งติดต่อกันเป็นเวลา 6 วัน  ระหว่างที่รักษานี้ได้ทำการฉายรังสี UV วันละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 3 วัน ซี่งการทดลองนี้แสดงให้เห็นว่า AA2Gสามารถป้องกันผิวหนังจากการทำลายด้วยรังสี UV ได้ (การวัดใช้การดูผิวที่แดงลดน้อยลง)   [อ้างอิงจาก Miyai and Yamamoto et al., Nishinihon J.Dermatol., 58 (3), 439 (1996)]

* สำหรับผิวที่อ่อนเยาว์  :- AA2G จะค่อยๆ ปลดปล่อย Vitamin C ออกมาและจะไปลดริ้วรอยและรอยย้ำลึก ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

 

·        Pro-Vitamin B5:  เป็นฟอร์มที่เสถียรของ D-Panthenol และ L-Panthenol   ร่างกายคนเราจะเปลี่ยน D-Panthenol ไปเป็น Pantothenic acid (Vitamin B5) จะช่วยในการเจริญเติบโตของเซลล์ผิว, การหายของแผลและมีฤทธิ์ต้านการอักเสบด้วย

 

·        IDEBENONE:   เป็นสารต้านอนุมูลอิสระตัวใหม่ที่ ประสิทธิภาพดีกว่า วิตามิน  C และวิตามิน E  โดยมีคุณสมบัติในการปกป้องเซลล์ผิวเสื่อมสภาพจากสภาพแวดล้อม   ไม่ให้มาทำลายคอลลาเจนและอิลาสติน ของเนื้อเยื่อผิว   มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ ได้มากกว่า Coenzyme Q10และทำงานได้แม้ในสภาวะที่ร่างกายขาดออกซิเจน จึงช่วยในการลดริ้วรอยได้ดี

วิธีใช้:หลังเช็ดหน้าด้วยโลชั่น ทาเซรั่มทั่วใบหน้า เช้า - ก่อนนอน

ปริมาณสุทธิ   30  ML

เลขที่แจ้งจด เครื่องสำอางควบคุม(อย.)10-1-5315828

 

แก้ไขปัญหารูขุมขนกว้างได้อย่างไร

เป็นเรื่องปกติของผู้ที่เป็นสิวหรือมีผิวมันมักมีรู้ขุมขนกว้าง  แต่ เป็นการยากที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงขนาดของรูขุมขน เนื่องจากมีหลายปัจจัยที่ทำให้มองเห็นรูขุมขนได้ชัดขึ้นขนาดของรูขุมขนนั้น เกิดจากปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่า เพศ, อายุ, การ ผลิตน้ำมันมากเกิน และการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมนแม้ว่าความเป็นจริงแล้วจะมีปัจจัยที่ทำให้ขนาด ของรูขุมขนนั้นควบคุมได้ยาก แต่มีที่จะให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ดังนี้

1. เมื่ออายุมากขึ้นรูขุมขนก็จะกว้างขึ้นอาจ ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าและครีมบำรุงที่ช่วยปรับสีผิวให้กลมกลืนกับรูขุมขน และช่วยรักษาสภาพผิวที่เหี่ยวแห้งด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ  สารต้านอนุมูลอิสระเช่น  วิตามินเอ และวิตามินอี และวิตามิน ซี

2. โทนเนอร์หริอโลชั่นเช็ดหน้าปรับสภาพผิวที่ไม่รุนแรงต่อผิวอาจช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลงได้บ้าง จะช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้ชั่วคราว ผลที่ได้ก็คือผิวดูกระชับขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง

3. การช่วยผลัดเซลล์ผิวเช่นการลอกผิว และdermabrasion สามารถกำจัดสิวอุดตันหัวเปิด-หัวปิด (หัวขาวและสิวหัวดำ)ออกไปได้ เพราะสิวพวกนี้เป็นตัวที่ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นได้  วิธีการลอกผิวหน้าออกไปก็เป็นวิธีที่ช่วยทำให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่สดใส กระชับกว่า ขึ้นมาแทนที่ผิวเดิม

4. หากว่ารูขุมขนใหญ่ขึ้นเพราะว่าสิวอุดตันหัวเปิด-หัวปิด(หัวขาว-หัวดำ) ที่ไม่ยอมหลุดออกไปเอง   ควร พบแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้กดเอาสิวพวกนั้นออก อาจรู้สึกไม่สะดวกที่จะต้องไปให้แพทย์กดสิว แต่การกดสิวควรให้ผู้เชี่ยวชาญกดจะดีกว่า เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่จะติดเชื้อและการเกิดแผลเป็น

5. การรักษาสิวด้วยการใช้ Salicylic acid, Retinoidsจะ ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงได้และช่วยจัดการกับสิวอุดตัน สิวเสี้ยน การรักษาสิวด้วยวิธีที่ผลัดเซลล์ผิวออกไปเหล่านี้มีผลช่วยให้ผิวที่เกิดขึ้น มาใหม่ดูกระชับและแข็งแรงขึ้น

              การ ทำให้รูขุมขนเล็กลงนั้นอาจทำได้ไม่ง่ายนัก แต่ก็สามารถทำให้แลดูเล็กลงได้ด้วยการรักษาหรือทายา รูขุมขนที่ใหญ่นั้นจะอุดตันไปด้วยน้ำมันและเซลล์ผิวที่ตายแล้วรวมกันอยู่จึง อาจเป็นเหตุให้เกิดสิว ดังนั้นการรักษาสิวในปัจจุบันจึงได้มุ่งทำให้รูขุมขนเล็กลงด้วย   ก่อน ที่จะเริ่มใช้ยารักษาสิวเพื่อช่วยลดขนาดของรูขุมขน ควรจะปรึกษาแพทย์ผิวหนังหรือผู้เชี่ยวชาญหรือเภสัชก่อน เนื่องจากอาจมีผลข้างเคียงจากการใช้ยา อย่าหวังว่าจะมีปาฎิหารย์ที่ช่วยให้ได้ดังใจในข้ามคืน เนื่องจากการทำให้รูขุมขนเล็กลงนั้นต้องใช้เวลากว่าที่รูขุมขนจะตอบสนองกับ ยาที่เลือกใช้

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร    
• ชำระผ่าน Paysbuy, Paypal
การส่งสินค้า (Shipping information)
เงื่อนไขการจัดส่ง ส่ง EMS ฟรี ทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อครบ 1000 บาท ขึ้นไป สั่งซื้อต่ำกว่า 999 บาท คิดค่าจัดส่ง EMS 50 บาท ทั่วประเทศ กรณีลูกค้าต้องการเปลี่ยนสินค้า ลูกค่าต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าส่งเอง กรณีส่งแบบ พกง.(พัสดุเก็บเงินปลายทาง) คิดค่าจัดส่ง ขั้นต่ำ 100 บาท กรณีลูกค้าอยู่ต่างประเทศ  คิดค่าบริการขนส่งตามจริง บริการไปรษณีย์แบบด่วน พิเศษ (EMS) ผู้ใช้บริการจะได้รับสินค้าภายใน  2- 3 วัน
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ดีพลัสวัน D-Plus1
224/549 ถ.เชียงใหม่-ฮอต ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ Email deesure7@gmail.com
ศูนย์จำหน่าย มาดามออแกนิค เชียงใหม่ ของแท้ 100% จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง มาดาม มาดามออแกนิก ครีมมาดาม สบู่มาดา... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
คุณสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อคืนสินค้าและขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวน โดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้า และเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นคืนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหาย
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 07.00 - 20.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 08.00 - 17.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์จะไม่นำไปเพื่อหาผลประโยขน์ส่วนตัว และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยได้รับหรือไม่ได้รับความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด

images by free.in.th
ขั้นตอนการสั่งซื้อ

การใช้ครีมมาดามออร์แกนิก
ให้ได้ผลดี


มาดามออร์แกนิก ใหม่
มาดามออร์แกนิกของแท้
มาดามออร์แกนิกของแท้หรือปลอมดูยังไง

ราคาส่ง มาดามออร์แกนิก

ขั้นตอนการสั่งซื้อ/ชำระผ่านบัตรเครดิต
ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
การจัดส่ง

พี่อ้อยสัมภาษณ์ซันคลาร่า

มาดาม ออร์แกนิก ฟรีค่าจัดส่ง


หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//