เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 17/04/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 27/01/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 95
5720700047055


หมวดหมู่สินค้า/บริการจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


แบบสอบถามออนไลน์
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ มาดามออร์แกนิก
ดีมากๆ
ดี
พอใช้
แย่
แย่มากๆรายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> >> >> เครื่องสำอาง ผิวหน้า >> เซรั่ม ลดริ้วรอย (สเต็มเซลล์พืช)

เซรั่ม ลดริ้วรอย (สเต็มเซลล์พืช) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
เซรั่ม ลดริ้วรอย (สเต็มเซลล์พืช)


  Tell a Friend

เซรั่ม ลดริ้วรอย (สเต็มเซลล์พืช)

รหัสสินค้า: 000327
ราคาปกติ 3,000.00 บาท
ราคาพิเศษ 1,800.00 บาท
ประหยัด 1,200.00 บาท
รายละเอียด:

เซรั่ม ลดริ้วรอย (สเต็มเซลล์พืช)

เซ รั่มที่สกัดจาก สเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ที่ชนะเลิศในการประกวดเครื่องสำอางโลก ปี 2008 สวิสเซอร์แลนด์ มีฤทธิ์ กระตุ้น เซลล์ต้นกำเนิดของมนุษย์ SKIN STEM CELL ให้มีศักยภาพในการแบ่งตัวเองและเพิ่มจำนวนอย่างไม่มีขีดจำกัด ช่วยลดเลือนริ้วรอย หางตา , ตีนกา , หน้าผาก , ร่องแก้ม , ระหว่างคิ้ว ให้ตื้นขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว ใน 1 - 4 สัปดาห์ ใบหน้าจะเนียนมาก ๆ จนเพื่อน ๆ ทัก ( รับรองผล ) ริ้วรอยจะหายไปร่องผิวจะตื้นขึ้นถนัดตา ใบหน้ากระชับแน่นจนรู้สึกได้ จดแจ้ง อย.ที่ 10-1-5411927

 

เซรั่ม ลดริ้วรอย (สเต็มเซลล์พืช)  Lifting Serum

 

              เมื่อวัยอายุ 25 ปีผ่านไป  คอลลาเจนและอีลาสตินชั้นใต้ผิวหน้า เริ่มลดลง ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าอันไม่พึงประสงค์  เช่น รอยตีนกา  รอยหางตา ,รอยร่องแก้ม  รอยระหว่างคิ้ว หรือ รอยจากการแสดงอารมณ์ ก่อให้เกิด ริ้วรอยบนใบหน้า  เพราะร่องผิวลึกมากกว่าเดิมเริ่มตามมา  อันเนื่องมาจาก ขาดคอลลาเจนที่ทำให้ผิวตึงกระชับแน่น  สเต็มเซลล์ จากพืชจะไปกระตุ้นการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนชั้นใต้ผิวหนังให้สร้างโครง ข่ายเพื่อยกร่องผิวและให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี ประกอบกับ  ไฮยารูโรลิคเอซิด  ซึ่งเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่สำคัญ จะช่วยอุ้มน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ ผิวหน้านุ่ม  ร่องผิวตื้นขึ้นเห็นได้ชัด 

สรรพคุณ  เซรั่มสูตรเข้มข้นที่นิยมใช้ในทางการแพทย์ สกัดจาก  Stem cell ของแอปเปิ้ลและนำมาหุ้มด้วยนาโนเทคโนโลยี่ที่ได้รับรางวัลในการประกวดเครื่องสำอางโลก สวิสเซอร์แลนด์  2008   เพื่อให้สารสกัดยังคงคุณสมบัติในการกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดที่ผิวหนัง (Skin Stem Cell)ให้ทำงานมากขึ้น,ชะลอการเสื่อมสลายของเซลล์ตามธรรมชาติและปกป้องเซลล์ต้นกำเนิดให้มีช่วงอายุที่ยาวขึ้นช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์    

สัปดาห์ที่  1            รับรู้ได้ว่าผิวหน้ากระชับแน่นในครั้งแรกที่ได้สัมผัส

สัปดาห์ที่  2 – 4       ผิวจะยกกระชับแน่น ร่องผิวจะตื้นขึ้นและผิวหน้าจะกระจ่างใสกว่าเดิม

วิธีใช้ :    หลังเช็ดด้วยโลชั่น ทาเซรั่มบริเวณที่ร่องผิว ทานวดทั่วใบหน้า  เช้า -  ก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ  Ingredients :   PhytoESC™, Hyaluronic acid, Oat Extract,  Marine Lavender extract  De-ionized Water

 

·        PhytoESC™ :      คือ  Stem Cell  ที่สกัดจากพืชแอ๊ปเปิ้ลที่ได้รับรางวัลในการประกวดเครื่องสำอางโลก ปี 2008  ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนชั้นใต้ผิวหนัง ถูกหุ้มอยู่ภายใน ไลโปโซม (Liposome) ซึ่งเป็นอนุภาคของไขมันชนิดหนึ่ง (Phospholipid) ที่มีขนาดเล็กมาก (ระดับนาโน) และมีองค์ประกอบที่เหมือนกับไขมันที่ผนังเซลล์ผิวหนังของมนุษย์   ใช้เป็นตัวนำพาสารออกฤทธิ์สำคัญให้สามารถซึมผ่านชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นผิวที่อยู่ลึกลงไปได้อย่างง่ายดาย  เมื่อเข้าสู่ผิวหนังแล้ว ไลโปโซมจะปลดปล่อยสารออกฤทธิ์เข้าสู่ชั้นผิวหนังอย่างช้าๆ   ซึ่งทำให้สารออกฤทธิ์เหล่านี้สามารถไปทำงานยังจุดเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

·        Oat Extract :    เป็น น้ำตาลที่มีโมเลกุลขนาดใหญ่ จะก่อตัวเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบบนผิวหนัง และเกิดแรงดึงดูดกับชั้นผิวหนัง ทำให้มีแรงยกริ้วรอยและชั้นผิวหนังให้สูงขึ้น

·        Hyaluronic acid:    เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวให้เรียบเนียน เต่งตึง และลดร่องลึกของผิวให้ตื้นขึ้น  มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดี  ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายและเร่งขบวนการหายของแผลได้ดี  และยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระพร้อมช่วยกรองรังสี  UV สาเหตุของริ้วรอยได้อีก  จึงจัดได้ว่าเป็นสารที่ช่วยชะลอความชราของเซลล์ที่มีประสิทธิภาพดี

·        Marine Lavender extract:    สารสกัด จากดอกลาเวนเดอร์ทะเล ที่ช่วยยับยั้งการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อที่บริเวณใบหน้าจึงช่วยลดริ้วรอยที่ เกิดจากการแสดงสีหน้าและอารมณ์ ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ผิวหน้า และช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างรวดเร็ว เห็นผลภายใน 2 - 24 ชั่วโมง ทำให้ผิวเรียบ ตึง เนียนขึ้น และ ผลยังคงอยู่ตลอดระยะเวลาอีก 2 สัปดาห์หลังการใช้

 

ปริมาณสุทธิ   30   ML.

 

เลขจดแจ้ง คณะกรรมการอาหารและยา ที่  อย.ที่ 10-1-5411927

 

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร    
• ชำระผ่าน Paysbuy, Paypal
การส่งสินค้า (Shipping information)
เงื่อนไขการจัดส่ง ส่ง EMS ฟรี ทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อครบ 1000 บาท ขึ้นไป สั่งซื้อต่ำกว่า 999 บาท คิดค่าจัดส่ง EMS 50 บาท ทั่วประเทศ กรณีลูกค้าต้องการเปลี่ยนสินค้า ลูกค่าต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าส่งเอง กรณีส่งแบบ พกง.(พัสดุเก็บเงินปลายทาง) คิดค่าจัดส่ง ขั้นต่ำ 100 บาท กรณีลูกค้าอยู่ต่างประเทศ  คิดค่าบริการขนส่งตามจริง บริการไปรษณีย์แบบด่วน พิเศษ (EMS) ผู้ใช้บริการจะได้รับสินค้าภายใน  2- 3 วัน
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ดีพลัสวัน D-Plus1
224/549 ถ.เชียงใหม่-ฮอต ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ Email deesure7@gmail.com
ศูนย์จำหน่าย มาดามออแกนิค เชียงใหม่ ของแท้ 100% จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง มาดาม มาดามออแกนิก ครีมมาดาม สบู่มาดา... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
คุณสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อคืนสินค้าและขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวน โดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้า และเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นคืนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหาย
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 07.00 - 20.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 08.00 - 17.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์จะไม่นำไปเพื่อหาผลประโยขน์ส่วนตัว และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยได้รับหรือไม่ได้รับความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด

images by free.in.th
ขั้นตอนการสั่งซื้อ

การใช้ครีมมาดามออร์แกนิก
ให้ได้ผลดี


มาดามออร์แกนิก ใหม่
มาดามออร์แกนิกของแท้
มาดามออร์แกนิกของแท้หรือปลอมดูยังไง

ราคาส่ง มาดามออร์แกนิก

ขั้นตอนการสั่งซื้อ/ชำระผ่านบัตรเครดิต
ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
การจัดส่ง

พี่อ้อยสัมภาษณ์ซันคลาร่า

มาดาม ออร์แกนิก ฟรีค่าจัดส่ง


หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//