เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 17/04/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 27/01/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 95
5720700047055


หมวดหมู่สินค้า/บริการจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


แบบสอบถามออนไลน์
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ มาดามออร์แกนิก
ดีมากๆ
ดี
พอใช้
แย่
แย่มากๆรายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> >> >> เครื่องสำอาง ผิวหน้า >> ครีมกันแดด SPF 50 PA +++ SUN BLOCK CREAM

ครีมกันแดด SPF 50 PA +++ SUN BLOCK CREAM - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ครีมกันแดด SPF 50 PA +++ SUN BLOCK CREAM


  Tell a Friend

ครีมกันแดด SPF 50 PA +++ SUN BLOCK CREAM

รหัสสินค้า: 000332
ราคาปกติ 600.00 บาท
ราคาพิเศษ 480.00 บาท
ประหยัด 120.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมกันแดด SPF 50 PA +++ SUN BLOCK CREAM

ทา ปุ๊ปซึมปั๊บ 1,000,000 % ไม่เหนียวเหมือนกันแดดท้องตลาด มี SPF 50 ปกป้องรังสี UV ได้ทุกคลื่นความถี่ UVA , UVB , UVC ช่วยสะท้อนแสงแดดและลดความมันบนใบหน้า ช่วยให้แต่งหน้าง่ายและรวดเร็ว 1,000,000 % เหมาะกับคนที่แพ้แสงแดด, ผิวไวต่อแสง หรือ ผ่านการทำ เบบีเฟซ ,ฟีลลิ่ง หรือ กรอหน้ามาจะช่วยปกป้องได้ดี เหมาะกับทุกสภาพผิว **เลขจดแจ้งเครื่องสำอางควบคุม อย.ที่ 10-1-5313304***

 รังสียูวี อันตราย ทำลายผิวถึง DNA  

                รังสียูวี UVA   UVB   ไม่เพียงส่งผลกระทบแค่ผิวชั้นนอก หรือผิวชั้นในเท่านั้น    แต่สามารถเข้าทําลายผิวได้ลึกถึง DNAในเซลล์ผิวเลยทีเดียวรังสียูวีในแสงแดดที่ส่งผลกระทบต่อผิว  คือรังสี ยูวีเอ และยูวีบี  ที่ทําลายเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย ทําลายวิตามินในชั้นผิว  ทําให้ผิวขาดความชุ่มชื่น แห้งแตก และมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร

·      รังสียูวีเอ  UVA  ยัง ก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ด้วยการทําลายลึกถึงผิวชั้นหนังแท้ รบกวนการทํางานของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันและเส้นเลือดต่างๆ ซึ่งจะเป็นต้นเหตุของริ้วรอย ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ ถือเป็นการทําลาย DNAทางอ้อม โดยไม่มีอาการภายนอกนั่นเอง

·      ในขณะที่รังสียูวีบี  UVB  สา มารถทําร้ายดีเอ็นเอได้โดยตรง เป็นผลให้ดีเอ็นเอที่โดนทําลายกลายเป็นต้นแบบของดีเอ็นเอที่จะถูกสร้างขึ้น ในอนาคต และอาจนําไปสู่การเกิดเซลล์มะเร็ง ได้เช่นกัน 

                 สาเหตุของริ้วรอยใบหน้า –และ ร่างกาย   เกิดจากอนุมูลอิสระ จาก รังสียูวี  ไม่ว่า  UVA  UVB  UVC  จาก แสงแดด,จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ , จากแสงนีออน ที่เราสัมผัสอยู่ทุกวัน รังสีเหล่านี้ไปทำลายลึกถึง DNA  ของเรา ทำให้ผิวหน้าดูโทรม  และ แก่ก่อนวัยอันควร   และ ระยะยาวแก้ไขได้ยากมาก เนื่องจากไม่ได้ปกป้องผิวอย่างถูกต้อง และถูกวิธี

 

     ผู้คนส่วนใหญ่ กว่า  90 % จะไม่ค่อยให้ความสำคัญกับครีมกันแดด ที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง   โดยเลือกเอาราคาต่ำ ๆ เข้าว่า ,ซื้อตามเพื่อน ๆ , ซื้อแบบไม่มีที่ไปที่มา , ซื้อตามนางแบบมาหลอกหน้าจอทีวี  บางคนหนักเข้าคือไปซื้อตามหน้าเวปไซด์เถื่อน ๆ ที่ไม่จดทะเบียนพาณิชย์  ก็เยอะ  อาศัยโฆษณาเวปซ์ช่วย  บางทีก็ไม่มีแม้กระทั่ง  เลขจดแจ้ง อย.  จากคณะกรรมการอาหารและยา  หรือ พวกมีแต่เนื้อครีม  แต่ไม่มีสารกันแดดผสมอยู่   ที่สามารถป้องกันรังสีหรือแสงแดดได้อย่างประสิทธิภาพ  เช่น  ไททาเนียม , ซิ้งค์   , ไมโคร ซิลิโคน 100 %ฯ ล ฯ   โกเฟซ  ได้จัดหาสารกันแดดที่ประสิทธิภาพสูงและได้ผล มาให้คุณได้ ปกป้อง ผิวหน้าอย่างได้ผล  โดยแพทย์ผิวหนังแล้ว  เนื้อครีมบางเบา  ทาปุ๊ปซึมปั๊บ   1,000,000 %  ซึ่ง ได้จดแจ้งเครื่องสำอางควบคุม จาก คณะกรรมการอาหารและยา ( อย.) ตามกฎหมาย  เชือใจได้ครับ  เลขจดแจ้งเครื่องสำอางควบคุม คณะกรรมการอาหารและยา อย.ที่  10-1-5313295
 
******************************************************************
 

โกเฟซ  ครีมกันแดด ซิลกี้    100 % ซิลิโคน  SPF  50 PA +++

สรรพคุณ

§        SPF 50  PA +++   เหมาะกับคนที่แพ้แสงแดด, ผิวไวต่อแสง, หลังทำเบบี้เฟซ, หลังทำ Peeling หรือ Dermaroller

§        ปกป้องรังสี  UV  ทุกคลื่นความถี่ ไม่ว่า     UVA ,  UVB , UVC   โดยการสะท้อนรังสีออกไป ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

§        เนื้อครีม เบสซิลิโคน 100 %  ช่วยให้เกิดความรู้สึกที่เรียบเนียนและลื่นไถล เวลาที่เกลี่ยไปบนผิว 

§        ช่วยลดความมันบนใบหน้า   ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนครีมกันแดดทั่วไป  แน่นอน  1,000,000  %

§        ช่วยกลบเกลื่อนริ้วรอยหรือหลุมสิว  ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

§        ช่วยให้การแต่งผิวหน้าเป็นไปได้ง่าย   และรวดเร็ว

§        ผ่านการทดสอบการแพ้    

วิธีใช้:  ทาทั่วหน้า ก่อนออกแดด  30   นาที        ปริมาณสุทธิ  15  กรัม

ส่วนประกอบสำคัญ  Ingredients :   Micronized Zinc oxide coated with silicone ,Micronized Titanium dioxide Octyl Methoxy Cinnamate Multi-functional Silicone copolymer network  Silicone Microsphere Water-resistance, non-greasy,  Hypoallergic base

  

1. Micronized Zinc Oxide coated with silicone   มีขนาดอนุภาค 25 nm.  มีประสิทธิภาพสูงในการปกป้องรังสี  UVA และ รังสี UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  จัดได้ว่าเป็นสารกันแดดที่เป็น Broad spectrum sun protection  คือสามารถป้องกันได้ตั้งแต่ความถี่  280 จนถึง 400 nm.  เนื่องจากมีขนาดที่เล็กมาก จึงปล่อยให้แสงในช่วงคลื่นที่ตามองเห็น (ความยาวคลื่น 400 - 700 nm.)  ผ่านไปได้ แต่จะสะท้อนรังสี UV ออกไปเมื่อรังสีมากระทบกับใบหน้าและจุดที่ทา 

มีคุณสมบัติพิเศษดังนี้

§        เป็น  Broad spectrum sunscreen     ป้องกันได้ตั้งแต่  UVA, UVB และ UVC

§        มีขนาดอนุภาคที่เล็กมาก  (Particle size 25 nm.)    และ  coated ด้วยซิลิโคน ทำให้ลดการเกาะตัวของสารกันแดด (Agglomeration)ทำให้แผ่ขยายบางๆ บนผิวหนังได้ดี  จึงช่วยป้องกันแสงแดดได้อย่างทั่วถึง เมื่อเทียบกับแบบที่ไม่ได้ coated  2 -3 เท่า

§        เป็น  Inorganic sunscreen    ที่มีความปลอดภัยสูงสุด เพราะไม่ดูดซึมเข้าสู่ผิวหนัง ทำให้ไม่มีอาการข้างเคียง  (Side effect)

§        เป็นสารกันแดดที่  Transparent     เนื่องจากมีขนาดอนุภาคที่เล็ก จึงปล่อยให้แสงแดดผ่านไปได้ (ปกติถ้าขนาดอนุภาคที่ใหญ่กว่า 0.25 ไมครอน = 250 nm. จะสะท้อนแสงแดดทั้งหมด ทำให้ดูขาวเกิน) คือ ทาแล้วหน้าไม่ขาวเกิน ซึ่งจัดว่าเป็น cosmetic acceptable

2. Microfine Titanium dioxide     คุณสมบัติเป็น สารกันแดดจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพสูง กลุ่มอนินทรีย์ (Physical sunscreens)มี ลักษณะเป็นผงแป้งละเอียด สีขาว จัดอยู่ในกลุ่มของสารสีที่ปลอดภัยสูง หนึ่งในรูปแบบของของแร่หรือการสกัดแร่มีอนุภาคขนาดเล็กขนาดนาโน ถูกใช้ในสารกันแดดเนื่องจากไม่มีสี มีขนาดเล็ก เป็นตัวที่ทำให้เกิดการทึบแสง และเป็นตัวป้องกันแสงแดด  มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง  UV-A และ UV-B   เพื่อปกป้องผิว มีกลไกกันรังสีดวงอาทิตย์ระหว่างช่วงคลื่น  260 - 700 nm. จึง ป้องกันได้ทั้งรังสียูวี ที่คนเราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าโดยวิธีการสะท้อนรังสีออกจากผิวหนัง ทันทีที่ตกกระทบ นับได้ว่าสารกันแดดชนิดนี้มีประสิทธิภาพครอบคลุมการกันแดดได้ดี  อนุภาคเหล่านี้พบได้ในชั้นของผิวหนังภายใต้แสงอุลตร้าไวโอเลต Titanium Dioxide   มีคุณสมบัติดีคือ มีอนุภาคที่เล็กมาก ห่อหุ้มด้วยซิลิโคนและตัวดูดซับความมัน สามารถซึมสู่ใต้ผิวหนังเร็ว ติดผิวดี  ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ทาแล้วหน้าไม่ขาวเกินไป
3.Octyl Methoxy Cinnamate   เป็น  UVA   Absorberใช้ดีในคนที่แพ้ PABA (Para Amino Benzoic Acid)   ช่วยเพิ่ม SPF
4. Multi-functional Silicone Copolymer Network  เป็นซิลิโคนตัวใหม่ล่าสุด 

  ที่มีคุณสมบัติ พิเศษ ดังนี

§        เป็นซิลิโคนที่พองตัว มีขนาดอนุภาคที่ 40 ไมครอน   เมื่อถูบนผิวหนังเบาๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกับสภาวะไร้แรงต้านทาน (เหมือนการลื่นไถล)  จึงให้ความรู้สึกที่เรียบเนียนเป็นพิเศษ

§        สามารถเกลี่ยให้เป็นแผ่นฟิล์มเคลือบบนผิวหนังได้บางมาก จึงรู้สึกเรียบเนียนคล้ายใยไหม  (highly pleasing silkiness and slip)

§        หลังจากเกลี่ยบนผิวหนังแล้ว เมื่อสัมผัสจะให้ความรู้สึกเหมือนผิวมีแรงสะท้อนกลับนุ่มๆ (Cushioning effect)

§        ให้ความรู้สึกนุ่มเนียนเป็นเวลานาน เหมือนไม่มีอะไรตกค้าง

5. Silicone Microsphere เป็นซิลิโคนชนิดพิเศษที่นุ่ม, ชุ่มชื้นและช่วยลบเลือนริ้วรอยที่ผิวได้

มีคุณสมบัติพิเศษดังนี้

§        ช่วยให้ผิวดูนุ่มเนียนและช่วยในการกระจายแสง (Light diffusion effect) ได้

§        ช่วยกระจายลำแสงออกไปโดยรอบ ทำให้ดู Blurจึงช่วยกลบเกลื่อนริ้วรอย (hide wrinkle)และรูขุมขนได้

§        ลดการสะท้อนกลับของแสง  ทำให้ผิวดูไม่มัน  (Matte) และเป็นธรรมชาติ

§        มีแรงเสียดทานที่ผิวน้อย จึงช่วยให้เรียบเนียนเมื่อสัมผัส

§        สามารถกระจายตัวสูง (High spreadability) ทำให้กระจายเป็นเนื้อเดียวกันได้ทั่วถึง

§        ให้ความรู้สึกนุ่มเนียน

6. Water-resistance, non-greasy, Hypoallergic base     สูตรนี้ไม่มี Paraben (Paraben Free) และ No Propylene glycol   สูตรนี้จึงมีโอกาสแพ้น้อยมากและมี SPF สูง 50 เท่า   ใช้กับคนไข้ที่แพ้แสงได้ หรือใช้ป้องกันแสงในการรักษาฝ้า  กระ ได้ผลดีมาก โดยใช้ควบคู่กับ Whitening agent อื่นๆ ได้   นอกจากนี้ยังใช้ป้องกันรอยดำหลังทำ  Peeling, Dermaroller หรือ Dermabrasion ได้

 

คำเตือน ( ตามประกาศคณะกรรมการอาหารและยา ลง  22 พค.50  )

·         การใช้ผลิตภัณฑ์นี้ เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสียงจากอันตรายจากแสงแดด

·         อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

·         หากใช้แล้วมีความผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

 

เลขจดแจ้งเครื่องสำอางควบคุม คณะกรรมการอาหารและยา อย.ที่  10-1-5313295

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร    
• ชำระผ่าน Paysbuy, Paypal
การส่งสินค้า (Shipping information)
เงื่อนไขการจัดส่ง ส่ง EMS ฟรี ทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อครบ 1000 บาท ขึ้นไป สั่งซื้อต่ำกว่า 999 บาท คิดค่าจัดส่ง EMS 50 บาท ทั่วประเทศ กรณีลูกค้าต้องการเปลี่ยนสินค้า ลูกค่าต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าส่งเอง กรณีส่งแบบ พกง.(พัสดุเก็บเงินปลายทาง) คิดค่าจัดส่ง ขั้นต่ำ 100 บาท กรณีลูกค้าอยู่ต่างประเทศ  คิดค่าบริการขนส่งตามจริง บริการไปรษณีย์แบบด่วน พิเศษ (EMS) ผู้ใช้บริการจะได้รับสินค้าภายใน  2- 3 วัน
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ดีพลัสวัน D-Plus1
224/549 ถ.เชียงใหม่-ฮอต ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ Email deesure7@gmail.com
ศูนย์จำหน่าย มาดามออแกนิค เชียงใหม่ ของแท้ 100% จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง มาดาม มาดามออแกนิก ครีมมาดาม สบู่มาดา... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
คุณสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อคืนสินค้าและขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวน โดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการคืนสินค้า และเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นคืนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหาย
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 07.00 - 20.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 08.00 - 17.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์จะไม่นำไปเพื่อหาผลประโยขน์ส่วนตัว และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยได้รับหรือไม่ได้รับความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด

images by free.in.th
ขั้นตอนการสั่งซื้อ

การใช้ครีมมาดามออร์แกนิก
ให้ได้ผลดี


มาดามออร์แกนิก ใหม่
มาดามออร์แกนิกของแท้
มาดามออร์แกนิกของแท้หรือปลอมดูยังไง

ราคาส่ง มาดามออร์แกนิก

ขั้นตอนการสั่งซื้อ/ชำระผ่านบัตรเครดิต
ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
การจัดส่ง

พี่อ้อยสัมภาษณ์ซันคลาร่า

มาดาม ออร์แกนิก ฟรีค่าจัดส่ง


หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//